Đồ họa chuyển động (Motion Graphic) là tên gọi của kỹ thuật làm phim bao gồm hình ảnh đồ họa; cảnh quay video; animation để tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc xuất hiện động.

Đồ họa chuyển động (Motion Graphic) thường kết hợp với âm thanh sử dụng trong các dự án đa phương tiện (multimedia). Đồ họa chuyển động được hiển thị qua các phương tiện truyền thông.

MOTION GRAPHIC CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

 1. Khoa học cho thấy, chúng ta tạo ra ràng buộc tình cảm với người xem bằng thứ họ tin tưởng hơn thương hiệu chính là Motion Graphic.
 2. Giúp tăng 70% hiểu biết của khách hàng về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Cứ 10 người thì 7 người sử dụng từng xem qua các Video trên internet.
 3. Motion Graphic còn góp phần làm tăng 20-60% tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG MOTION GRAPHIC?

Nội dung video sinh động và mới lạ: Không cần phải xem những thước phim quay thật, với Motion Graphic những hình ảnh sẽ được thể hiện dưới những nét vẽ vô cùng độc đáo và mới lạ. Bằng cách thực hiện này, các nhà làm phim có thể thỏa sức sáng tạo để thể hiện ý tưởng của mình mà không cần phải lo ngại những bó buộc, quy tắc về diễn viên hay không gian quay. Video của bạn sẽ hiện lên một cách vô cùng sinh động và truyền tải đầy đủ thông điệp truyền thông tới người dùng về sản phẩm hay thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí sản xuất với Motion Graphic:Khi lựa chọn giải pháp này, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tạo dựng một ekip làm phim với đầy đủ cả đạo diễn, diễn viên, quay phim, tổ chức sản xuất hay những máy móc phức tạp khác. Bạn sẽ được tùy ý sáng tạo nhân vật và ý tưởng của mình với những hình ảnh đồ họa được thao tác hoàn toàn trên máy tính. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một kịch bản chi tiết và những họa sĩ thiết kế đồ họa. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một cho mình một khoản chi phí mà vẫn truyền tải được nội dung thông điệp một cách ấn tượng và hiệu quả.

Giải pháp dành cho doanh nghiệp bán sản phẩm dịch vụ: Motion Graphic là một giải pháp tuyệt vời đối với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng dịch vụ. Nếu như bạn đang lo lắng bởi không có các công xưởng, nhà máy, hàng hóa thực tế thì với công nghệ đồ họa chuyển động, mặt hàng dịch vụ bạn cung cấp sẽ hiện lên đầy trực quan, sinh động bằng những hình ảnh minh họa rất dễ hiểu và đẹp mắt.

Với những điều nêu trên chúng ta có thể khằng định Phim Motion Graphic là công cụ Marketing tuyệt vời nhất!

GIÁ CỦA MỘT SẢN PHẨM MOTION GRAPHIC?

Chi phí sản phẩm của bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Độ khó của chủ đề và yêu cầu của bạn.
 • Nỗ lực dành cho nghiên cứu chủ đề, thu thập thông tin và phác thảo kịch bản.
 • Độ khó và sáng tạo của kịch bản.
 • Khối lượng và độ công phu của hình ảnh cần thiết kế, cần chụp.
 • Yêu cầu về độ sáng tạo, độ khó về hiệu ứng hình ảnh.
 • Khối lượng các file multimedia cần tạo (audio và video).
 • NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ CỦA BẠN: Ngân sách càng lớn, bạn nhận được sản phẩm càng chất lượng, hiệu quả truyền thông, tiếp thị càng cao.
 • Và những yêu cầu khác từ bạn – khách hàng của chúng tôi – bởi nó sẽ luôn thay đổi theo từng dự án.

Thông thường giá của một sản phẩm Motion Graphic sẽ từ 12 triệu / video.

 • Xem Demo: Teaser Motion Graphic – Cảm ơn những yêu thương 8/3 2017do Blue Forest Media sản xuất.

*Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những hiệu quả của đồ hoạ chuyển động trong Online Marketing!