Đa phần các bạn trẻ sống & làm việc ở Sài Gòn đều bận rộn với công việc và để chuẩn bị cho đám cưới, đôi khi chúng ta không có thời gian để lên các Concept ngoại cảnh vài ngày ở các tỉnh như Phan Thiết, Nha Trang hay các địa chỉ chụp ảnh cưới đã quá nổi tiếng như Hồ Tràm, Hồ Cốc hay Hang Ráy … do đó, các bạn chọn phim trường trong nội thành.

Một lý do tế nhị khác… thông thường là do mức tài chính có hạn để đầu tư cho Album Ảnh cưới hay phim phóng sự Cưới.

Phim trường không hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo

Theo Blue Forest, phim trường không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho Album trong một ngày, di chuyển trong thành phố và giá rẻ. Vậy tại sao các bạn lại nên chọn phim trường để chụp cho bộ ảnh cưới của mình?

  • Vì thứ 1: Với một mức giá hợp lý, các bạn được cung cấp chổ thay đồ cưới, trang điểm và các góc chụp với một vài chủ đề được setup sẵn sàng. Không phải trả phí hay làm phiền cho cả một “ekip bạn bè” đi theo hỗ trợ mang xách đạo cụ, phục trang… hay kém may mắn hơn là vấn đề thời tiết hay chuyện “khó dễ” của “bảo kê” khu vực chụp hình.
  • Thứ 2: phim trường có những khu chụp riêng được thiết kế tốt nhất để các bạn có thể chỉ đứng vào và chụp. Một Album ảnh cưới có thể chụp rất nhanh ở phim trường trong vòng 2-3 giờ đồng hồ.
  • Và cuối cùng, tất nhiên là không cần đầu tư nhiều tiền, các bạn vẫn có một Album cưới chấp nhận được với mức giá phù hợp.

Mở đầu Serials giới thiệu một số phim trường chụp ảnh cưới  ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Blue Forest Media xin giới thiệu đến các bạn phim trường Endee Garden.

Blue Forest Media chỉ nhận chụp hình cưới ở phim trường khi:
1. Các bạn hiểu rằng “chất lượng ảnh cưới ở phim trường tuỳ thuộc vào Hậu Kỳ!”
2. Các bạn muốn “đầu tư” cho Album Cưới mặc dù điều kiện tài chính hạn chế.
Nếu vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới:

BẠN ĐANG CẦN CHUẨN BỊ PHIM & HÌNH ẢNH CHO ĐÁM CƯỚI

Liên hệ với chúng tôi: BLUE FOREST MEDIA Co, Ltd

Địa chỉ: 244/15 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 939 046 (Ms. Phương)
*Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng, lên concept và báo giá cho các bạn hoàn toàn miễn phí.