Luôn có một câu hỏi mang tính quyết định:  “LÀM SAO ĐỂ THỂ HIỆN SẢN PHẨM, Ý TƯỞNG HAY THƯƠNG HIỆU MỘT CÁCH THU HÚT, ẤN TƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ NHẤT?”

Vâng, Phim Motion Graphic do chúng tôi thiết kế chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Ngày nay, các sản phẩm motion graphic, hay còn gọi là motion infographic đang là loại hình được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Các sản phẩm này không mới lạ, hấp dẫn mà quan trọng hơn nó mang lại hiệu quả truyền thông vượt trội.

Motion graphic thật sự có ích khi mà các dịch vụ hoặc sản phẩm chẳng có gì nhiều để quay cả. Ví dụ, các quy trình giải thích hoặc bảng biểu động thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các công ty công nghệ đang phải vật vã tìm cách giải thích cho dịch vụ của họ nếu phải dùng video truyền thống.

Nó có thể giải thích rõ ràng các dự án kỹ thuật hoặc quy trình phức tạp mà video không tài nào thể hiện được. Ví dụ: quy trình đăng ký kinh doanh trực tuyến, cách chọn mua cổ phiếu mới, cách dịch vụ điện toán đám mây phục vụ nhu cầu khách hàng…

Quy trình sản xuất Video Motion Graphic của Blue Forest Media

Nó có thể mang lại những tác động tức thời hơn so với video truyền thống, là giải pháp lý tưởng cho các clip quảng cáo ngắn và sắc nét, hoặc video đặt ở ngoài trang chủ website. Ví dụ: explain clip là dạng giới thiệu tất tần tật về dịch vụ, sản phẩm, hoặc doanh nghiệp chỉ trong vòng 3 phút trở lại mà lại rất hấp dẫn. Hoạt động cực hiệu quả trong các triển lãm thương mại, nơi mà các hiệu ứng sinh động có thể khiến gian hàng của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Trong những lúc thế này, video khó phát huy được hiệu quả, nhất là rất khó nghe được tiếng từ các video này.

Blue Forest Media là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, tạo nên những sản phẩm truyền thông đa phương tiện chuyên nghiệp và nghệ thuật, trong đó  Motion Graphic là một trong những sản phẩm thế mạnh, khẳng định thương hiệu. Bạn có một ý tưởng, thông điệp đơn thuần gồm hình ảnh và những dòng chữ dài dòng, nhàm chán, khó thu hút sự chú ý, chúng tôi sẽ giúp bạn thổi sự sinh động, trực quan, nghệ thuật vào chúng bằng Motion Graphic Video, như những bộ phim hoạt hình ngắn sinh động về chính điều bạn muốn nói.

*Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về các tiêu chí đánh giá chất lượng của một đoạn phim quảng cáo!

BẠN ĐANG CẦN LÀM MOTION GRAPHIC

Liên hệ với chúng tôi: BLUE FOREST MEDIA Co, Ltd

Địa chỉ: 244/15 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 939 046 (Ms. Phương)
*Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng và báo giá cho các bạn hoàn toàn miễn phí.