GÓI DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHỈ TỪ 2.000.000đ
DUY NHẤT TẠI BLUE FOREST MEDIA
LIÊN HỆ: 0909 939 046 ĐỂ ĐẶT LỊCH QUAY

Sự kiện là dịp để cho các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân có cơ hội quảng bá, nâng cao hình ảnh và thương hiệu. Dịch vụ quay phim sự kiện giúp lưu lại nhưng khoảnh khắc, hình ảnh đó mà đôi lúc sau này đó là những nét đẹp cho văn hóa doanh nghiệp, là những kỹ niệm giúp gắn kết mối quan hệ của doanh nghiệp với nhân viên thậm chí với khách hàng nếu đó là những buổi hội nghị khách hàng, hội nghị hay tọa đàm doanh nghiệp.

Việc tự chủ động trong việc quay phim sự kiện đối với một công ty thường thì  không cần thiết vì việc tự quay phim đòi hỏi nguồn chi phí tương đối lớn, và đồng thời khó có thể cho ra một thước phim có giá trị để quảng bá và truyền cảm hứng cho người xem.

Xuất phát từ những nhu cầu đó, Blue Forest Media cung cấp cho các bạn dịch vụ quay phim sự kiện với chi phí cực kỳ hấp dẫn! Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim và biên tập/hậu kỳ. Chúng tôi cam kết sẽ cũng cấp cho các bạn những dịch vụ & kỹ thuật tốt nhất để lưu lại những giá trị của doanh nghiệp và cá nhân qua từng sự kiện của mình.

Dịch vụ quay phim sự kiện | Blue Forest Media

Quay phim sự kiện lưu lại những giá trị của doanh nghiệp và cá nhân.

*Xem Sự kiện Portfolio của Blue Forest.

BẠN ĐANG CẦN QUAY PHIM SỰ KIỆN

Liên hệ với chúng tôi: BLUE FOREST MEDIA Co, Ltd

Địa chỉ: 244/15 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 939 046 (Ms. Phương)